Trang chủ»Implant»5 Lợi Ích Bất Ngờ Từ Cấy Ghép Implant

5 Lợi Ích Bất Ngờ Từ Cấy Ghép Implant

Công nghệ ngày càng phát triển và việc chăm sóc sức khỏe nha khoa ngày càng được chú trọng hơn bao giờ hết. Nếu như trước đây, bạn bị gãy hoặc mất răng để có thể phục hồi chỉ có cách trồng răng giả hoặc cầu răng sứ. Nhưng bạn biết đấy, tháo lắp và vệ sinh răng vô cùng vướng víu, khó chịu. Đối với cách cầu răng, bạn buộc phải mài những vùng răng bên cạnh, điều này vô tình làm tổn thương răng. Khắc phục tất cả những khuyết điểm trên, giải pháp tối ưu trong việc phục hồi răng đã mất chính là cấy ghép Implant. Chúng ta cùng tìm hiểu 5 lợi ích bất ngờ từ việc trồng răng Implant ở bài viết dưới đây.

cay-ghep-implant-nha-khoa-ivy

       1.     Cấy ghép Implant hoạt động như răng tự nhiên

Một trong những ưu điểm lớn nhất của lớn nhất cấy ghép implant là nó phục hồi toàn bộ sức nhai. Hầu hết bệnh nhân không thể phân biệt được sự khác biệt giữa răng tự nhiên và răng cấy ghép. Họ có thể ăn uống, cắn nhai các đồ ăn lạnh, cứng và đương nhiên có thể chải răng và dùng chỉ nha khoa như bình thường.

2. Tuổi thọ của răng là vĩnh viễn

Bạn sẽ khá bất ngờ vì công nghệ cấy ghép Implant khiến cho răng được cấy ghép cố định vào khung xương hàm giống như một chiếc răng thật, khác với việc làm răng giả phải tháo lắp, dễ rơi rớt và tuổi thọ cũng chỉ kéo dài từ 5-7 năm. Cấy ghép răng Implant có thể tạo răng cứng chắc và tồn tại vĩnh viễn suốt đời.

Trụ implant được làm từ titan và tích hợp với xương hàm. Nó có sự tương thích sinh học theo như đánh giá của các chuyên gia, nghĩa là không độc hại và không có sự phản ứng của cơ thể. Nhìn chung, công nghệ cấy răng có khả năng tạo nên một chiếc răng thay thế mạnh mẽ.

3. Ngăn ngừa quá trình tiêu xương

Khi bạn bị mất răng, bạn cũng có xu hướng mất khối lượng xương trong hàm. Xương hàm của bạn cần được kích thích khi răng được liên kết với nhau. Trồng răng bằng cách cấy ghép Implant là lựa chọn thay thế răng duy nhất cũng thay thế kích thích xương hàm đó, giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương.

4. Cấy ghép nha khoa giúp cho vùng răng kế cận ổn định

Khi một chiếc răng bị mất, những răng lân cận có xu hướng lệch về phía khoảng trống. Điều này kéo răng của bạn ra khỏi vị trí và có thể ảnh hưởng đến khớp cắn, khả năng ăn nhai và thậm chí thẩm mĩ, ngoại hình của bạn.

Khác với cầu mài răng, cấy ghép không những không tổn thương vùng răng bên cạnh, còn giúp ngăn cản việc khớp thái dương hàm, lệch hàm, giúp các vùng răng bên cạnh được kết nối vững chắc hơn.

5. Răng Implant không mắc các bệnh về nướu, sâu răng

dau rang khon

Khoảng trống răng bị mất có thể hoạt động như một cái bẫy cho thức ăn và vi khuẩn và có thể dẫn đến bệnh nướu răng.

Tuy nhiên, đối với răng Implant-việc gặp các bệnh lý về răng như nướu hay sâu răng là điều hoàn toàn không thể. Tuy nhiên, cũng giống như răng bình thường, bạn cũng cần đến nha khoa để được vệ sinh và chăm sóc răng.

Implant-banner-goc-phai.gif

Thông tin liên hệ

Nha khoa IVY

 

Địa chỉ : 259 nguyễn xí, phường 13 , quận bình thanh
Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Hotline : 090 169 10 69

Email : [email protected]

Fanpage

Bản đồ