Trang chủ»Nha khoa thẩm mỹ»DÁN SỨ VENEER: THẨM MỸ TỐI ĐA, CAN THIỆP TỐI THIỂU

DÁN SỨ VENEER: THẨM MỸ TỐI ĐA, CAN THIỆP TỐI THIỂU

DÁN SỨ VENEER: THẨM MỸ TỐI ĐA, CAN THIỆP TỐI THIỂU

Dán sứ Veneer là một bước đột phá mới trong các phương pháp thẩm mỹ răng dành cho những ai không muốn mài nhiều răng. Đây là phương pháp tuyệt vời để bạn có thể khắc phục tình trạng răng ố màu, xỉn vàng của mình, “hô biến” thành răng đều đẹp trắng sáng chuẩn đường cười.

 • KHÔNG LẤY TỦY
 • KHÔNG MÀI NHIỀU
 • KHÔNG Ê BUỐT KHÓ CHỊU
 • ĂN NHAI THOẢI MÁI
 • KẾT QUẢ BỀN VỮNG

“Hơi kén” trường hợp khách hàng, không áp dụng được cho những trường hợp răng khấp khểnh quá mức, những trường hợp mất răng… nhưng dán sứ Veneer lại cực kỳ được ưa chuộng bởi những người có hàm răng xỉn màu, ố vàng, nhiễm kháng sinh, răng thưa mức độ nhẹ… So với bọc răng sứ thì dán sứ Veneer ít gây ra những tổn hại cho răng thật, giúp bảo tồn răng thật tốt hơn. Hơn thế nữa, giá miếng dán sứ Veneer cũng khá nhẹ nhàng để khách hàng có nhiều sự lựa chọn thực hiện dịch vụ hơn.

 

 

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DÁN RĂNG SỨ VENEER

 KHÔNG MÀI NHIỀU

Kỹ thuật dán răng sứ Veneer không mài nhiều như phương pháp bọc răng sứ. Trong khi bọc sứ phải mài cả mặt trong và mặt ngoài của răng thật thì dán sứ Veneer mài mặt ngoài với một tỉ lệ cực kỳ nhỏ. Thậm chí đối với những trường hợp răng thưa thì tỉ lệ mài này gần như bằng không.

Chính tỉ lệ mài không đáng kể khiến cho việc bảo tồn răng thật tốt hơn, không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng cũng như khả năng ăn nhai về sau. Giá mặt dán sứ Veneer vì thế cũng thấp hơn.

 

 

                                      Dán sứ giúp mài rất ít mô răng

RĂNG ĐỀU ĐẸP, CHUẨN ĐƯỜNG CƯỜI

Không còn nghi ngờ gì, dán răng sứ Veneer thay thế răng xỉn màu, ố vàng, thưa bằng cách đắp mặt dán Veneer ra bên ngoài. Mặt dán sứ Veneer có màu tròng, sáng và cực kỳ tây, bảng màu phong phú phù hợp với từng gương mặt. Dán sứ Veneer giúp bạn sở hữu hàm răng đều, đẹp, chuẩn đường cười sau 2 lần hẹn.

 

                          Tỷ lệ chuẩn của các răng

 

                                          Tỷ lệ chuẩn đường cười

 KHÔNG LẤY TỦY RĂNG

 

Tất nhiên, với tỉ lệ mài như không mài của dán sứ Veneer thì việc lấy tủy, hỗ trợ điều trị tủy là gần như không có. Tủy răng là nguồn sống của răng. Chính vì thế, việc giữ lại tủy răng trong quá trình dán sứ Veneer được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao hơn hẳn so với cá phương pháp thẩm mỹ nha khoa thông thường khác.

 

KHÔNG ĐAU, KHÔNG Ê BUỐT

 

Không lấy tủy, không mài nhiều răng thật chính là nguyên nhân giúp cho quá trình dán răng sứ Veneer không gây ra bất cứ sự khó chịu, đau, ê buốt nào. Ngay cả sau khi dán Veneer, quá trình ăn nhai cũng cực kỳ thoải mái, cho cảm giác y như răng thật.

 

KẾT QUẢ DUY TRÌ BỀN VỮNG

Mặt dán sứ Veneer được dán chắn chắn lên răng. Với kỹ thuật chuẩn xác, kết quả dán sứ Veneer duy trì lâu dài, bền vững cùng thời gian. Kết quả dán sứ Veneer cho phép bạn ăn nhai thoải mái, cảm giác ăn nhai y như răng thật.

 

QUY TRÌNH DÁN RĂNG SỨ VENEER

 • Bước 1:Thăm khám và tư vấn
  Bác sĩ sẽ xác định tình trạng răng của bạn thông quá quá trình khám và tư vấn
 • Bước 2:Tiến hành chụp phim răng
 • Bước 3:Vệ sinh vô trùng và gây tê
 • Bước 4:Tiến hành mài răng theo tỉ lệ đã tính toán từ trước.
 • Bước 5:Lấy dấu răng để thiết kế sứ
 • Bước 6:Lắp răng tạm trong khoảng 2 – 3 ngày
 • Bước 7:Lắp răng sứ hoàn chỉnh

LÝ DO BẠN NÊN DÁN RĂNG SỨ VENEER TẠI NHA KHOA ivy

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIỎI

Chắc chắn rồi! Bạn sẽ rất khó để có thể tìm được ở đâu đội ngũ bác sĩ giỏi, có tâm có tầm như tại Nha khoa IVY. Đội ngũ bác sĩ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm và tất nhiên là qua trường lớp đào tạo bài bản chuyên sâu, sẽ tiến hành thực hiện quy trình dán sứ Veneer chuẩn quốc tế cho khách hàng.

 

CHI PHÍ DÁN SỨ VENEER CẠNH TRANH

Mặt dán sứ Veneer giá bao nhiêu? Khi đến với Nha khoa IVY, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chi phí dán sứ Veneer vì chắc chắn không đâu có mức giá tốt như tại IVY. Đi kèm với chi phí dán Veneer cạnh tranh, Nha khoa IVY còn áp dụng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho dịch vụ này. Chính vì thế, khách hàng khi đến với IVY sẽ luôn yên tâm và không cần quá thắc mắc đến câu hỏi mặt dán sứ Veneer bao nhiêu tiền nữa.

 

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ ĐƯỢC KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ NO.1

Nha khoa IVY luôn trưng cầu ý kiến phản hồi của khách hàng về chất lượng dịch vụ của mình. Và đông đảo khách hàng đều có những phản hồi tích cực, hài lòng với chất lượng dịch vụ tại IVY. Mọi dịch vụ, mọi giá trị mà IVY mang đến cho khách hàng đều nhằm 1 mục đích: Giúp khách hàng có được nụ cười đẹp hơn, tự tin hơn, cải thiện tốt khả năng ăn nhai và luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ tại IVY

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐƯỢC ĐẦU TƯ MỚI, HIỆN ĐẠI

Hệ thống cơ sở vật chất tại ivy được đầu tư mới theo phong cách châu Âu. Từ hệ thống trang thiết bị vật chất, cơ sở hạ tầng đến ghế nha khoa đều đạt chuẩn. Bên cạnh đó, hệ thống vô trùng dụng cụ luôn đạt chuẩn Bộ y tế, cam kết không lây nhiễm chéo cho khách hàng.

ĐĂNG KÝ NGAY: 0901691069

 

 

Implant-banner-goc-phai.gif

Thông tin liên hệ

Nha khoa IVY

 

Địa chỉ : 259 nguyễn xí, phường 13 , quận bình thanh
Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Hotline : 090 169 10 69

Email : [email protected]

Fanpage

Bản đồ